So sánh sản phẩm

GÓI THI CÔNG NỘI THẤT


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUÁ TRÌNH THI CÔNG:

Bước 1: THUATARCH Tiếp nhận thông tin và đặt lịch hẹn gặp trực tiếp trao đổi với khách hàng về yêu cầu và nội dung công việc.
Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình. Khách hàng gửi chúng tôi các thông tin cần thiết cho việc thi công bao gồm: Các hình ảnh 3D, bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật 2D, khối lượng dự toán (nếu có). Khách hàng đưa ra một số yêu cầu riêng về ngân sách đầu tư để  THUATARCH có thể tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với tiêu chí của khách hàng.
Bước 3: Tiến hành việc dự toán báo giá . Theo bản vẽ khách hàng cung cấp và hiện trạng công trình đã khảo sát, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục cần thiết cho việc thi công nội thất kèm theo các chi phí tương ứng với từng hạng mục thi công.
Bước 4: Lập bảng vật liệu tương ứng với giá thành dự toán. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…và thể hiện được sự minh bạch rõ ràng trước khi chúng tôi triển khai công việc thi công.
Bước 5: Điều chỉnh báo giá (nếu có), gửi hợp đồng cho khách hàng tham khảo về nội dung và  tiến độ thực hiện thi công.

TỪ BƯỚC 1>5 THUATARCH TƯ VẤN VÀ DỰ TOÁN MIỄN PHÍ ĐẾN KHÁCH HÀNG

Bước 6: Sau khi khách hàng duyệt hồ sơ dự toán báo giá và các chất liệu được thể hiện rõ minh bạch trong báo giá. Hai bên thống nhất cùng nhau ký kết hợp đồng.
Bước 7. Sau khi kí kết hợp đồng, THUATARCH cũng khách hàng sẽ khởi công triển khai công trình theo ngày đã định.
Bước 8. Trong qúa trình thi công khách hàng có thay đổi bất kì chi tiết bản vẽ nào phải thông báo trước với THUATARCH để 2 bên cùng nhau giải quyết cho hiệu quả nhất.
Bước 9: THUATARCH hoàn thiện các hạng mục trong hợp đồng 2 bên đã kí và bàn giao đúng hẹn công trình cho khách hàng.
Bước 10. 2 bên cùng nhau đi đến bàn giao nghiệm thu công trình ( Nếu có vấn đề lỗi gì xảy ra THUATARCH sẽ thực hiện hoàn thành đúng bàn giao chất lượng như cam kết )
Bước 11:  Sau khi bàn giao nghiệm thu hoàn thành Khách hàng thực hiện thanh toán như đã kí trong hợp đồng. THUATARCH thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận.
Tags: