So sánh sản phẩm

Kiến trúc công trình dân dụng

  • PHÒNG HỘI TRƯỜNG VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TW

   PHÒNG HỘI TRƯỜNG VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TW

   Phòng hội trường viện kiểm nghiệm thước TW tọa lạc tại số 48 Hai Bà Trưng, với diện tích phòng hội trường 150m2. Mục đích sử dụng vừa là hội trường và  phòng họp, phòng học  mỗi khi có chương trình đào tạo và các dịp tổ chức các sự kiện các ngày lễ trong viện. Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế và là đơn vị kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc ở tuyến cao nhất của Việt Nam có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.
  • PHÒNG HỌP CÔNG AN QUẬN THANH XUÂN

   PHÒNG HỌP CÔNG AN QUẬN THANH XUÂN

   Phòng họp công an quận Thanh Xuân, Tọa lạc tại số 58 Vũ Trọng Phụng - Quận Thanh Xuân - Thành Phố Hà Nội. Với diện tích không quá lớn 80m2.
  • VĂN PHÒNG HITEJINRO - KENGNAM

   VĂN PHÒNG HITEJINRO - KENGNAM

    Văn phòng công ty HITEJINRO nằm trong tòa nhà KENGNAM - Quận Nam Từ Liêm - HN, với diện tích 120m2. HITEJINRO là một trong những công ty Hàn Quốc chuyên phân phối rượu lớn nhất vào thị trường Việt Nam. Với yêu cầu thiết kế đưa ra ngay từ ban đầu rất khắt khe và cẩn thận từ phía người Hàn Quốc, nên khi nhận phương án thiết kế THUATARCH đã nghiên cứu rất cẩn thận từ công năng sử dụng làm việc đến yếu tố thẩm mỹ và các vấn đề kỹ thuật khác liên quan để đưa ra một không gian hoàn hảo nhất. Sau thời gian khi thiết kế, THUATARCH đã chiều lòng được vị khách hàng khó tính nhất đến từ Hàn Quốc với gam màu nhẹ nhàng điểm chút màu xanh lá cây tạo cảm giác tươi mát, thoải mái khi làm việc và vẫn đảm bảo được sự trang trọng, sáng tạo trong không gian.
  • SHOWROOM BENTO

   SHOWROOM BENTO

   THUATARCH thiết kế và thi công hệ thống showroom BenTo chuyên kinh doanh và phân phối máy lọc nước, bình nóng lạnh và các thiết bị gia dụng trong gia đình được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc,  các hãng như Sejin Aqua,  Kitchen-Art, Chum...