So sánh sản phẩm

TRỌN GÓI THIẾT KẾ & THI CÔNG

*/ NHỮNG LÍ DO KHÁCH HÀNG NÊN TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BÊN THUATARCH:
-  Khả năng thi công  hoàn thiện công trình theo ý tưởng thiết kế của bản vẽ. Đẩy nhanh tiến độ thời gian và theo sát trong quá trính thi công- Đảm bảo giá thành cạnh tranh bởi có xưởng gia công đồ nội thất gỗ lâu năm kinh nghiệm. Đội ngũ kiến trúc sư và thợ  thi công lâu năm kinh nghiệm luôn theo sát công trình.
- Giảm giá 30% cho hợp đồng thiết kế sau khi kí hợp đồng thi công. Có nhiều ưu đãi khác trong giai đoạn thi công, tặng 1 số sản phẩm Decor phù hợp trong không gian.
- THUATARCH sẽ giúp đỡ gia chủ trong quá trình thi công, có nhiều phát sinh trong giai đoạn thi công, không tính phí với những hạng mục giá trị không quá lớn.
- Quá trình thiết kế và thi công nội thất được quản lý chặt chẽ ở từng giai đoạn để đảm bảo giữa khách hàng và THUATARCH luôn có sự đồng nhất về chất lượng công trình.


*/ CÁC BƯỚC THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI  THUATARCH:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Đặt cuộc hẹn với  khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, phân tích và ghi nhận kỹ càng các yêu cầu.Bước 3: Khách hàng tìm hiểu kỹ đơn giá thiết kế và đặt cọc 1 phần tiền nhỏ lấy lòng tin để THUATARCH đên đo vẽ hiện trạng thực tế.
Bước 4: Sau khi đo vẽ hiện trạng, các KTS THUATARCH sẽ lên phương án thiết kế mặt bằng  nội thất 2D. Khi  khách hàng duyệt phương án thiết kế 2D chốt, lúc đó  THUATARCH và khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế.
Bước 5: Sau khi kí hợp đồng thiết kế THUATARCH Thực hiện triển khai phối cảnh 3D sẽ giúp khách hàng hình dung được không gian thực tế mình mong muốn ra sao.
Bước  6: Chỉnh sửa phối cảnh 3D (nếu có), duyệt hồ sơ thiết kế 3D và tiến hành thi công
Bước  7:  THUATARCH lập bảng mẫu vật liệu và báo giá tương ứng với các hạng mục thi công. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu.
Bước  8: Sau khi chốt song về báo giá, vật liệu  THUATARCH thực hiện hợp đồng với khách hàng và tiến hành thi công.
Bước  9: Trong quá trình thi công giữa khách hàng và THUATARCH có sự trao đổi thường xuyên để đi đến kết quả hoàn thiện tốt nhất cho công trình.
Bước  10: Sau khi hoàn thiện đảm bảo công trình THUATARCHtiến hành bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán.
Bước  11:  THUATARCH thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã kí.
Tags: